7 thói quen giúp bạn luôn tươi trẻ

165

Tuổi trẻ sẽ qua đi, tuổi già sẽ đến đó là quy luật của tự nhiên. Nhưng có nhiều người vẫn giữ cho mình nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân và chắc hẵn bạn nghĩ họ phải có bí quyết gì đó để tạo cho mình một vóc dáng đẹp, giữ được sự trẻ trung. Đôi khi bạn sẽ nhầm khi đoán tuổi bởi trong họ luôn có một nguồn năng lượng được thể hiện qua gương mặt, sự tự tin hay chỉ là nụ cười ấn tượng mà bạn khó có thể quyên được. Để làm được điều đó bạn nên duy trì 7 thói quen giúp bạn luôn tươi trẻ.

1.Yêu bản thân
Trước khi quan tâm đến người khác, bạn phải quan tâm và chăm sóc bản thân mình trước – đó là cách mà bạn thể hiện tình yêu với chính mình. Càng yêu bản thân bạn sẽ không để mình thất vọng, bạn sẽ luôn cố gắng làm việc, học hỏi để chứng minh năng lực của bạn với mọi người. Hãy luôn nói với chính mình “ TÔI YÊU BẢN THÂN TÔI” – Tình yêu bản thân sẽ giúp bạn quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh và đừng ngần ngại nói điều đó với chính bạn.

2. Cảm ơn cuộc sống
Khi bạn được mang đến thế giới này đó là món quà vô giá của cuộc sống, bạn đã vượt qua nhiều thử thách để sống một lần trong đời và chỉ một lần duy nhất. Vì vậy hãy cảm ơn tất cả những gì bạn đang có: gia đình, bạn bè, tình yêu… và cả những đức tính đã tạo nên con người bạn. Cuộc đời là hành trình để hoàn thiện nhân cách, nếu có vấp ngã trên đường đời thì hãy đứng dậy và cảm ơn cuộc đời vẫn cho bạn cơ hội để thực hiện. Số phận mỗi người như những cơn gió, nếu bạn làm mát cho cuộc đời bạn sẽ nhận lại những nụ cười, ngược lại bạn sẽ nhận được sự đau khổ và cả nước mắt. Hãy một lần nói “Cảm ơn cuộc sống đã cho tôi nhiều điều tốt đẹp, tôi xin cảm ơn người”.

3. Sống theo Luật hấp dẫn
Có nhiều quy luật tự nhiên đang điều khiển cuộc đời của mỗi người, trong đó Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng tạo ra cuộc sống của bạn theo đúng những gì mà bạn thường suy nghĩ . Để sống theo Luật hấp dẫn bạn phải luôn suy nghĩ đến những điều tốt đẹp và từ chính những suy nghĩ đó sẽ hấp dẫn thêm những điều tốt đẹp khác đến với bạn. Hãy hấp dẫn sự giàu có, mối quan hệ, sức khỏe, tình yêu đến với cuộc đời bạn nhé.

4. Sẵn sàng đón nhận
Cuộc sống luôn xảy ra nhiều điều bất ngờ mà bạn khó có thể lường trước được, những tình huống xảy đến đôi khi mang theo cả nổi đau và sự mất mát khó lường. Với tinh thần sẵn sàng đón nhận bạn sẽ chấp nhận nó như là tình huống mà bạn phải trải qua trong cuộc đời này. Từ những trải nghiệm đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, sống tốt hơn.Hãy luôn cầu nguyện và nói với bản thân “Tôi luôn sẵn sàng đón nhận tất cả những điều đến với tôi trong cuộc đời này và cảm ơn người về những điều đó”.

Kết quả hình ảnh cho tươi trẻ

5. Luôn học hỏi
Học hỏi sẽ giúp trí não luôn hoạt động đó cũng là cách để giữ bạn luôn tươi trẻ. Thông qua quá trình học bạn có cơ hội khám phá những bí mật xung quanh điều trước đây có thể bạn chưa biết. Ngoài ra học cũng là cách để bạn dễ hòa nhập vào cuộc sống, giúp bạn tự tin trong giao tiếp, tự hào về bản thân. Từ những kiến thức học được hàng ngày sẽ làm cho tư duy của bạn ngày càng mở rộng do đó sự nhận biết về một cuộc sống với những điều tốt đẹp đang hình thành trong bạn – đây là cơ hội để bạn bắt đầu xây dựng một cuộc sống có chủ đích.

6. Suy nghĩ tích cực
Suy nghĩ tiêu cực sẽ giết chết cuộc đời bạn, ngược lại suy nghĩ tích cực sẽ mang bạn đến một thế giớ tinh thần đẹp đẽ với những điều tuyệt vời. Cuộc sống đôi khi xảy ra những tình huống không tốt đối với bạn nhưng thay vì suy nghĩ tiêu cực bạn nên chọn nghĩ về những điều tích cực vì mỗi tình huống tiêu cực xảy ra luôn kèm theo những cơ hội ngang bằng với nó. Hãy luôn cầu nguyện “Hỡi Vũ trụ bao la (Thượng đế nhân từ) nếu có điều gì đó tốt đẹp đến với người khác mà họ không sẵn sàng đón nhận thì xin Người hãy mang đến cho con, lòng con luôn sẵn sàng và cảm ơn tất cả mọi phúc lành của Người”

7. Sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên
Xung quanh chúng ta có nhiều nguồn năng lượng mạnh mẽ mà chưa được khám phá hay chưa ai nói cho bạn về công dụng của nó. Nước có lẽ là loại thức uống không thể thiếu trong cuộc sống vì 70% cơ thể chúng ta là nước, ngay cả não bộ – bộ phận phức tạp nhất trong cơ thể cũng chứa toàn nước, vậy làm thế nào để khai phá nguồn năng lượng này cho đúng cách. Theo tài liệu khoa học đã được công bố: cấu trúc của nước bị ảnh bởi những suy nghĩ và tâm tư của bạn vì vậy để sử dụng nước hiệu quả trước khi uống nước bạn nên có suy nghĩ “ Tôi đang uống thuốc trường sinh bất lão sẽ giúp giúp cơ thể tôi tràn đầy năng lượng, hấp thụ và giải trừ các chất độc trong cơ thể mang lại cho tôi cơ thể khỏe mạnh và luôn tươi trẻ” nếu thực hiện thường xuyên điều này bạn sẽ có cảm nhận khác so với cách mà bạn uống nước trước đó và bắt đầu cảm nhận sự thay đổi.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here