Bao bì và Cảm xúc

262

Ngày nay, cuộc chiến giữa các sản phẩm cùng loại trên thị trường không chỉ diễn ra bởi các hoạt động marketing, sự cạnh tranh đó đang diễn ra trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm nào mang lại cho người dùng nhiều cảm xúc, trải nghiệm nhiều lợi ích hơn những giá trị mà họ mong đợi sẽ có cơ hội chiếm được con tim của họ.

Vấn đề được đặt ra: khách hàng sẽ nhận biết về sản phẩm của bạn từ đâu? và làm cách nào để khách hàng luôn nhớ về sản phẩm? Bạn đã từng vào siêu thị? lướt qua các kệ hàng và dừng lại ở những sản phẩm làm cho bạn ngạc nhiên bởi sự khác biệt thông qua màu sắc của bao bì hay thông điệp mà sản phẩm hướng đến người tiêu dùng.

Bạn sẽ cảm nhận được nó chứ? Điều đó là có thể vì bạn sẽ quên những gì đã nghe nhưng sẽ luôn nhớ những gì đã thấy. Bạn quyết định mua và không phải ai khác ngoài cách thiết kế bao bì ấn tượng đã giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm. Người nhân viên “ không lời” đã tạo ấn tượng ban đầu cho họ và ngay khi khách hàng chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm của đối thủ đã có một trận chiến diễn ra trong lòng khách hàng.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here