Bí mật của nước

1329

Suy nghĩ ảnh hưởng đến chất lượng nước

Mỗi ngày bạn uống bao nhiêu lít nước? Theo các nhà khoa học thì trung bình mỗi người nên uống từ 1.5 – 2 lít tùy theo thể trạng cũng như công việc của từng người. Người làm công việc tay chân sẽ có nhu cầu dùng nước nhiều hơn người làm văn phòng, để tạo cảm giác thoải mái nên duy trì thói quen uống nước thường xuyên với lượng uống vừa phải và phù hợp với nhu cầu.

Nhìn từ góc độ cảm quan nước là một chất lỏng, màu trắng, không mùi, không vị được cấu thành từ hai nguyên tố oxy và hydro, nhưng trên thực tế nước có vai trò quan trọng vì nó chiếm 70% bề mặt trái đất, nước giúp duy trì sự sống, nuôi dưỡng con người, là dung môi để kết nối thế giới. Ngoài những tính năng cơ bản mà bạn đã biết, khi tìm hiểu bản chất của nước bạn sẽ ngạc nhiên bởi thông tin “nước chịu tác động từ những suy nghĩ của bạn”. Để minh chứng cho điều này Masaru Emoto – nhà nghiên cứu nổi tiếng người Nhật đã chụp cấu trúc của nước tại thời điểm đóng băng và qua kỹ thuật chụp ảnh tốc độ cao, ông đưa ra kết luận sự hình thành của các tinh thể nước phụ thuộc vào suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực của mỗi người.

Với sự phát hiện này, bạn sẽ khám phá ra điều gì? tại sao nước được lấy từ các địa điểm linh thiêng có tác dụng chữa bệnh? tại sao có một số người khi cầu nguyện và dâng nước lên thần linh để xin chữa lành khi uống nước cảm thấy khỏe mạnh và lành bệnh. Điều mà trong thời gian dài chúng ta mãi đi tìm, nhưng khi bạn xem một số hình ảnh về tinh thể nước được Masaru Emoto chụp khi ông cùng đồng nghiệp đánh máy các câu chữ khác nhau lên mảnh giấy và dán chúng lên thành chai thủy tinh đựng nước thí nghiệm rồi để qua đêm, bạn sẽ bất ngờ và xem lại cách uống nước hàng ngày, sử dụng nước như thế nào cho phù hợp với suy nghĩ của bạn.

Tinh thể nước với thông điệp ” Cảm ơn”

Tinh thể nước với thông điệp ” Tình yêu và sự cảm kích”

Tinh thể nước sau khi dán dòng chữ ” Adolf Hitler”

Tinh thể nước sau khi dán dòng chữ ” Đức mẹ Teresa”

Tinh thể nước với thông điệp ” Mày làm tao phát ốm, tao sẽ giết mày”

Từ những bức ảnh trên, ta thấy được sự tương phản sống động và nhạy cảm của nước trước những tâm tư, tình cảm của con người. Nước lưu lại những minh chứng rõ ràng về những rung động và năng lượng từ môi trường mà nó tồn tại, bất kể đó là môi trường tự nhiên hay độc hại. Những tinh thể nước như tấm gương phản chiếu cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân mình. Vì nước chiếm 70% cơ thể con người cho nên mọi tư tưởng và tình cảm xuất hiện trong suy nghĩ của chúng ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể của mỗi người cũng như tác động đến môi trường sống, cộng đồng xã hội.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here