Suy nghĩ tích cực

850

Trong bài Kết quả & Sự ngẫu nhiên bạn đã nhận biết đối với một tình huống bất thường xảy ra lại mang đến cho cuộc sống nhiều điều tốt đẹp. Câu chuyện bạn đang đọc có thể bắt đầu từ sự ngẫu nhiên nhưng mọi chuyện xảy ra đều có lý do và dù tốt hay xấu là do bạn lựa chọn.

Sự việc bắt đầu từ việc căn nhà tôi đang ở thuộc diện phải di dời. Đó là một trải nghiệm khó khăn đối với một người mới lập gia đình, xa quê lập nghiệp. Nếu bạn đã mất cái gì đó quý giá thì sẽ hiểu hoàn cảnh của tôi. Lo lắng và bất ổn có lẽ là cảm giác đáng sợ nhất, câu hỏi phải làm gì đây ám ảnh cả trong giấc ngủ, tôi bắt đầu nghi ngờ về số phận cũng như nguyền rủa sao hai từ ” may mắn” không đến với mình. Cùng thời điểm đó tôi đang tập thói quen đọc sách, kiến thức trong mỗi cuốn sách giúp tôi mạnh mẽ hơn trong suy nghĩ, với việc khám phá Luật hấp dẫn – Quy luật của vũ trụ chi phối cuộc sống của tất cả mọi người trên hành tinh đã làm thay đổi kết quả của sự việc. Theo hướng dẫn từ sách, xem các video trên mạng tôi thực hành bằng cách gửi đi những tín hiệu tích cực vào Vũ trụ và thực sự thì nó đã xảy ra: nhiều người chưa từng gặp đã giúp tôi hoàn thiện thủ tục để được cấp đất tái định cư, ngôi nhà được đền bù với mức giá phù hợp.

Do nhà bị giải tỏa, người thân khuyên nên tìm một căn nhà ở phố để thuận tiện cho việc đi lại vì ngôi nhà đang sống nằm xa khu vực trung tâm. Tôi lên mạng tìm hiểu dịch vụ môi giới, qua hai lần xem nhà trong khoảng thời gian nữa tháng, được sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình, tìm được căn nhà hợp hướng, vị trí thích hợp, tôi quyết định mua. Ngày 27 tết chúng tôi chuyển về ngôi nhà mới với niềm hứng khởi vì đã mua được ngôi nhà ưng ý, bạn bè đến mừng tân gia luôn khen ngôi nhà thiết kế đẹp, giá cả hợp lý.

Qua tình huống trải nghiệm tôi nhận ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống: Bất kỳ việc gì không tốt xảy ra thì hãy nên suy nghĩ tích cực, hãy tin tưởng vào bản thân và gửi những thông điệp tốt đẹp vào Vũ trụ, theo quy luật tự nhiên sẽ xuất hiện nhiều nguồn lực hỗ trợ, tình huống bất ngờ để giúp bạn hoàn thành các ý nguyện mà bạn đã gửi, vì “bạn sẽ hấp dẫn những thứ bạn luôn nghĩ đến”.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here