Tương lai tùy thuộc vào bạn

1481

Chúng ta thường nghĩ nhiều về quá khứ để suy đoán cho tương lai, nhưng liệu những trở ngại trong quá khứ có giúp bạn đi đến thành công? điều này khó lý giải trong một bài viết ngắn nhưng có một vấn đề bạn cần biết tương lai bắt đầu từ những hành động ngày hôm nay chứ không phải những việc đã xảy ra trong quá khứ. Hiện giờ bạn có tin vào số phận? bạn có biết cuộc sống của chúng ta hoàn toàn bị chi phối bởi các quy luật Vũ trụ. Ngay khi là thai nhi nằm trong bụng mẹ bạn đã chấp nhận việc nuôi dưỡng của mẹ cho đến khi đủ tháng, đủ ngày bạn mới sinh ra và sự thật này bạn không thể cưỡng lại. Cuộc đời mỗi người như một chuyến đi dài, bạn phải mua vé để có chỗ cho từng chặng đường, nếu không có vé liệu bạn có lên xe hay bạn chọn phương cách đi chui và bỏ mặc cho số phận mà không nỗ lực để có một chỗ ngồi cho tương lai.

Có thể nói, hành trình đi đến điểm cuối cùng là một quá trình vượt khó và bạn sẽ học được gì trên đường đến đích. Đó có phải là những bài học có được từ trải nghiệm thực tế, nhưng phải mất thời bao lâu bạn mới nhận ra được nó?cũng có thể quá muộn vì bạn đã không còn trẻ để làm lại từ đầu. Nhưng có một cách nhanh hơn để bạn lựa chọn. Hãy học những bài học của người khác qua những tác phẩm của họ- đó là những cuốn sách có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống hướng đến những suy nghĩ tích cực và tư duy thịnh vượng. Vấn đề, bạn chỉ bỏ ra vài trăm ngàn đồng để mua, dành thời gian đọc, làm theo chỉ dẫn và bạn sẽ cảm nhận nhiều điều kỳ diệu bắt đầu xuất hiện xung quanh. Nếu bạn thực sự nổ lực trong việc đọc và mở rộng tâm hồn để tiếp nhận những dòng tư tưởng mới, một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra chúng ta không chỉ sống trong thế giới thực tại này mà chúng ta hiện đang sống trong ít nhất bốn thế giới khác nhau, đó là: thế giới Vật chất, thế giới Tinh thần, thế giới Cảm xúc và thế giới Tâm linh. Để thay đổi thế giới vật chất không còn cách nào khác bạn phải thay đổi thế giới bên trong vì thế giới vật chất chỉ là hệ quả của ba thế giới còn lại. Thành ngữ Trung Quốc có câu “Hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước đi đâu tiên ” để thay đổi cuộc sống bạn nên học và làm theo chỉ dẫn bởi nội dung theo các cuốn sách:

1. Tác nhân thu hút – Joevitale (5 bước dễ dàng để tạo nên sự giàu có và thành công bằng luật hấp dẫn)
2. Cách nghĩ để thành công ( Think & Grow Rich) – Napoleon Hill ( cuốn sách đã làm thay đổi cuộc đời Bob Proctor giúp ông trở thành một diễn giả về “khoa học làm giàu” nổi tiếng thế giới).
3. Người Nam châm – Jack Canfield.

Bạn xem thêm 3 video ở phần VIDEO THAY ĐỔI CUỘC SỐNG để khám phá thêm những bí mật quyền năng của vũ trụ có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here