Khafeed – Vững bước đi lên

662

Thức ăn chăn nuôi Khatoco cổ phần hóa từ ngày 16 tháng 3 năm 2016, từ một doanh nghiệp Nhà nước sau gần 4 năm thay đổi mô hình hoạt động công ty ngày càng khẳng định được vị thế doanh nghiệp Việt. Đặc biệt trong môi trường cạnh tranh, các doanh nghiệp thường bị chi phối bởi các tập đoàn nước ngoài hoặc các công ty liên doanh đã có bề dày kinh nghiệm, chiếm thị phần cao tại Việt Nam, vậy điều gì đã tác động đến sự phát triển của Khafeed.

Điều đầu tiên đó là sự thay đổi về sản phẩm: bằng việc áp dụng công nghệ sinh học, lựa chọn công nghệ xanh đã giúp sản phẩm công ty đáp ứng được nhu cầu của người chăn nuôi thông qua việc cung ứng cho thị trường sản phẩm thức ăn sạch, an toàn cho người dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu  Khafeed được bổ sung 6,6 tỷ lợi khuẩn giúp cho vật nuôi an toàn về tiêu hóa, giảm bớt mùi hôi trong trại nuôi góp phần bảo về môi trường. Việc thay đổi về quy trình sản xuất, áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến cũng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lý do thứ hai là hệ thống khách hàng được nâng cấp, quy mô về sản lượng nâng cao, mô hình kinh doanh đầu tư bài bản với định hướng khép kín như; đầu tư trại heo quy mô 2.400 nái, sản xuất giống gà thịt, vịt thịt thu hút thêm các đại lý có sản lượng lớn  hợp tác nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

Chính sách kinh doanh ngày càng linh hoạt, khách hàng được hưởng lợi nhiều từ các chương trình của công ty qua các hình thức chiết khấu, khuyến mại, gia tăng hỗ trợ như: bảo lãnh ngân hàng, kết hợp đại lý xây dựng hệ thống key, hội thảo, du lịch nước ngoài hàng năm…phương châm kinh doanh minh bạch, rõ ràng làm cho khách hàng tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài.

Bên cạnh đó, công tác truyền thông cũng được doanh nghiệp quan tâm bằng việc quảng bá mô hình hoạt động thông qua 4 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi (Tân Việt-Hà Nam, Tân Việt -Bắc Ninh, Tân Việt- Đồng Tháp, Khatoco -Khánh Hòa) với lượng tiêu thụ hàng tháng trên 22.000 tấn đã tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp Việt có thể cạnh tranh với các tập đoàn lớn với các dòng sản phẩm có ưu thế vượt trội như; thức ăn cho gà thịt, vịt thịt, thức ăn dùng cho heo con, heo choai và heo thịt (K110S). Công tác đối chứng, nghiên cứu sản phẩm mới luôn được công ty chú trọng và triển khai thường xuyên tại các trại thực nghiệm. Mới đây, công ty phát triển thêm dòng sản phẩm cho gà úm cao cấp (K550), vịt thịt (K420) đã tạo được tiếng vang trên thị trường trong việc dẫn dắt sự thay đổi về phương thức chăn nuôi tại các khu vực tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Tây Nguyên mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi.

Vấn đề nhân sự cũng được đầu tư mạnh mẽ, bằng việc thường xuyên đào tạo  áp dụng các mô hình quản lý mới, Khafeed cũng có các giải pháp thu hút các nguồn lực bên ngoài giúp thay đổi công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ sales trước đây chỉ có 13 người nay được nâng lên trên 50 người, thị trường trải dài từ Miền Trung, Tây Nguyên đến Miền Đông Nam Bộ. Công tác tư vấn hỗ trợ được đầu tư bài bản, cán bộ điều hành được đào tạo thường xuyên, phòng nghiệp vụ bán hàng được trang bị các kỹ năng chuyên nghiệp đã tạo nên sự liền mạch từ công tác sản xuất, bán hàng, hỗ trợ sau bán hàng khẳng định sự chuyên nghiệp trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, Thương hiệu Khafeed sở hữu 02 nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp Pro-Mor và ECOMOS với các dòng sản phẩm gà, heo, vịt đáp ứng nhu cầu thực tế của trại nuôi từ quy mô nhỏ đến trại chuyên nghiệp. Hệ thống kho hàng tại Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Trị hỗ trợ cho việc cung ứng hàng đến đại lý, người chăn nuôi thuận lợi hơn. Với phương châm Trọn vẹn niềm tin với khách hàng để Nâng tầm giá trị doanh nghiệp, Khafeed vẫn đang nổ lực thực hiện sứ mệnh mang đến cho người chăn nuôi các giải pháp ứng dụng công nghệ sinh học góp phần tạo nên sản phẩm an toàn, lành mạnh cho sức khỏe con người.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here