Niềm Tin Từ Người Dẫn Đầu

17

Trong hàng ngàn năm, con người luôn tin rằng không ai có thể chạy hết một dặm (xấp xỉ 1.6km) trong vòng ít hơn 4 phút. Các nhà khoa học đã khẳng định điều này bằng những nghiên cứu cho rằng cơ thể con người không đủ thể chất để đạt được điều đó. Tuy nhiên, vào năm 1954, một người đàn ông bình thường tên là Roger Bannister đã phủ nhận ý kiến này. Với sự rèn luyện thể chất và tinh thần có kỷ luật, ông đã vượt qua giới hạn và lập kỷ lục. Sau sự kiện này, trong vòng 1 năm, có thêm 37 người khác đạt được kỷ lục đó và trong năm tiếp theo, con số này tăng lên gấp 10 lần với 300 người tiếp tục thành công.

Trong lĩnh vực y học, các bác sĩ đã từng đưa cho bệnh nhân ung thư ly nước đường và nói rằng đây là một loại thuốc mới rất hiệu quả trong việc làm tan khối u. Thật kỳ diệu, khối u giảm dần và bệnh nhân hồi phục, chứng minh rằng niềm tin có thể tạo ra điều kỳ diệu.

Gần đây, Thầy Thích Minh Tuệ đã cho thấy rằng chỉ cần ăn một bữa mỗi ngày mà vẫn có thể đi bộ hàng chục km. Điều này thực sự chứng minh rằng khi một giới hạn nào đó được vượt qua, niềm tin đó sẽ lan tỏa và thúc đẩy người khác bứt phá giới hạn của bản thân.

Niềm tin có thể là nguồn sức mạnh vô hạn, giúp chúng ta vượt qua những rào cản tưởng chừng không thể. Hãy tin vào khả năng của mình và luôn nỗ lực vượt qua giới hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here