Nội dung học được từ Bí mật Luật hấp dẫn

6909

Trước hết, qua video Bí Mật Luật Hấp Dẫn, em hiểu rằng quy luật đó hình thành như sau: Suy nghĩ, mong muốn của bạn -> Gửi nó đến vũ trụ -> Vũ trụ gửi lại những gì bạn gửi đến, việc hồi âm này nhanh hay chậm là dựa vào tính cụ thể, rõ rang, mức độ niềm tin và sự hành động của bạn.

Học được cách yêu thương, cho qua và phát triển bản thân theo hướng tích cực. Trong cuộc sống, cần nhìn nhận bản thân, suy nghĩ tích cực, không nên tồn tại những suy nghĩ tiêu cực về các mối quan hệ, các mục tiêu sắp tới. Những gì bạn nhận được từ cuộc sống là tấm gương phản ánh chân thực hiện trạng của chính bạn, chính suy nghĩ và mong muốn của bạn. Vì thế, hãy luôn yêu thương bản thân, luôn bồi đắp những điều tốt đẹp cho tâm hồn của bạn, giành cho chính bạn niềm tin lớn lao, mãnh liệt.

“Bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì não bạn tiếp nhận và tin tưởng”. Một kết quả mà bạn có được sẽ do 2 yếu tố quyết định chính là HOÀN CẢNH + THÁI ĐỘ. Hoàn cảnh + thái độ = kết quả. Dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống, hoàn cảnh nó ít khi thay đổi được, nhưng thái độ bạn có thể thay đổi được, cách bạn thay đổi thái độ của chính bạn sẽ cho ra kết quả như ý của bạn. Bạn đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hiện tại, thực trạng nó là thế, bạn đổ lỗi nó để làm gì, bạn chấp nhận sống với hoàn cảnh đó hay là không là do chính thái độ của bạn, và bạn là người không làm chủ được cuộc đời của chính mình. Nếu bạn muốn làm chủ cuộc đời mình thì hãy thay đổi thái độ sống, hãy suy nghĩ tích cực, lạc quan, tập trung vào những điều bạn muốn, không tập trung vào những gì bạn không muốn.

Luật hấp dẫn dạy bạn rằng: Nên biết ơn vào những hạnh phúc và thành công mà bạn đã nhận được, lòng biết ơn đó là sự cho đi, mang những điều tốt đẹp đến mọi người, và ta cũng sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp như thế.

Trong video “Bí mật luật hấp dẫn” chắc vẫn còn nhiều bài học hơn nữa nhưng em chưa ngộ ra được. Nhưng em đã học được, rút ra và chọn cho bản thân mình những quy luật sống, thái độ sống, suy nghĩ, mong muốn cho bản thân, cho gia đình, cho công việc, sức khỏe….

Cảm ơn ANH, người đã tạo điều kiện, cơ hội cho em biết đến và học hỏi bí mật này “Bí mật luật hấp dẫn”, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và hạnh phúc!

Người viết: Nguyễn Viết Tiến – Chương trình tự đào tạo bản thân trong mùa dịch Covid -19

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here