THƯ CHÚC TẾT

173

Nha trang, ngày 23 tháng 01 năm 2020

Thân gửi: Phòng kinh doanh Khafeed

Thân chào các bạn!

Nhìn lại năm 2019 Khafeed đạt được nhiều con số ấn tượng: qua 4 năm cổ phần hóa công ty đạt mức tăng trưởng 200%, năm 2019 đạt mức hoàn thành mục tiêu 98%, kỷ lục tháng 12/2019 công ty chạm mức 6.000 tấn. Các chỉ số về kinh tế cũng mang đến cho HĐQT nhiều niềm vui sau 4 năm đầu tư. Kế hoạch 2020 hứa hẹn nhiều mô hình đầu tư mới được hình thành (đầu tư trại heo cụ kỵ ông bà, vịt giống Grimaud, gà giống, nâng công suất nhà máy lên 10.000 tấn/tháng). Bằng việc đầu tư bài bản từ công ty sẽ mang đến nhiều ưu thế trên thị trường từ đó khuyếch trương thương hiệu mang lại nhiều cơ hội mới cho chúng ta.

Năm 2020 dự báo sẽ là năm nhiều thách thức, sự cạnh tranh sẽ đẩy lên cực điểm đối với nhóm sản phẩm gia cầm thịt, vịt thịt – cơ cấu mà chúng ta đang chiếm trên 56%. Quý 1/2020 được quyết định cho sự thành công của cả năm do các công ty sẽ đưa ra nhiều chính sách để kéo và  giữ khách hàng. Vì vậy, đòi hỏi chúng ta phải có sự điều hành linh hoạt, thích ứng nhanh, tương tác liên tục với các cấp quản lý để đưa ra giải pháp phù hợp với từng tình huống và không nên chủ quan, hài lòng với kết quả hiện tại.

Tuy nhiên, năm Canh Tý cũng mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội trong việc phát triển thế mạnh các sản phẩm gà thịt, vịt thịt, là thời cơ để chúng ta tấn công và mở rộng phân khúc khách hàng cung cấp thức ăn cho heo khi mà việc tái cấu trúc mang lại cho chúng ta nhiều lợi thế trong việc cung cấp giống heo ra thị trường. Vấn đề  là chúng ta phải luôn Tập trung – Focus nghĩa là bạn phải theo đuổi một khách hàng, một thị trường, một lĩnh vực, một mục tiêu, một kế hoạch…cho đến khi thành công. Có như vậy chúng ta mới đi đến đích đã đề ra.

Phòng kinh doanh Khafeed

Như  các bạn đã biết ! Thời gian trôi qua không bao giờ trở lại, mọi chiến thắng đã được vinh danh, nhiều cái tên đã được xướng lên trong đêm tổng kết để ghi nhận thành quả đạt được – đó là hạnh phúc, là thành công. Nhưng đâu đó, thoáng trên gương mặt một vài bạn là nụ cười chưa toại nguyện về một năm chưa trọn vẹn với kế hoạch  không hoàn thành – điều đó không có nghĩa là bạn cứ nhìn về quá khứ để ca thán bản thân, mà hãy xem đó là động lực để phấn đấu trong năm mới vì sau Mùa đông sẽ là Mùa xuân – mùa của những hứa hẹn, của những cơ hội mới đang chờ bạn ở phía trước  nếu bạn thực sự nổ lực và mở lòng để đón nhận. Như Martin Luther King đã nói:

“Nếu bạn không thể bay, hãy chạy

Nếu bạn không thể chạy, hãy đi bộ

Nếu bạn không thể đi bộ, hãy bò

Dù với bất cứ phương pháp nào

Hãy nhớ bạn phải tiến về phía trước”

Hãy hướng về ánh mặt trời như hoa hướng dương vẫn thực hiện mỗi ngày. Hãy như chim Đại bàng sải cánh bay cao giữa bầu trời rộng lớn để hiểu hơn về ý nghĩa cuộc sống. Hãy như dòng nước mềm mại có thể uốn lượn ở những khúc quanh nhỏ nhất để tìm đường ra biển lớn. Hãy là chính mình để khắc ghi tên bạn trên cuộc đời này vì chúng ta chỉ có một cơ hội để sống. Hãy yêu thương và đoàn kết vì một mục tiêu đã cam kết và cùng dìu nhau để về đích trên đường chạy vừa mới xuất phát.

Hy vọng và cầu mong một năm mới mang lại nhiều niềm vui, những nụ cười, sự thành công đến với chúng ta. Chúc các bạn và gia đình năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Cảm ơn vì những nổ lực và hẹn gặp các bạn trên đỉnh cao của thành công.

Thân ái!

Trưởng phòng kinh doanh

    Nguyễn Duy Chung

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here