Tôi yêu bạn

2628

Bạn đang thành đạt
Bạn trên 35 tuổi
Bạn đang nằm trên giường bệnh
Bạn đang thất nghiệp
Bạn vừa ly hôn
….
Có khi nào bạn đứng trước biển nhìn về phía chân trời và tự hỏi hình ảnh tiếp theo mà bạn mong muốn nhìn thấy là gì chưa? Có bao giờ bạn đứng trước gương và tự hỏi, Ai là người mà bạn phải cảm ơn trong cuộc đời này ? Bạn có nhận ra rằng chính bạn là người đã cùng bạn vượt qua thử thách cuộc sống, khó khăn của đời thường, vinh quang của chiến thắng, đắng cay của số phận.. để có ngày hôm nay. Bạn sẽ hỏi tại sao phải cảm ơn mình chứ? Mình là chính mình mà? Câu trả lời ai cũng biết, cho đến khi bạn nhận ra ta không phải là ta. Đức phật đã dạy, thể xác là sự vay mượn của linh hồn, nó giống như cái áo bạn thay hằng ngày còn cuộc đời chỉ được thay một lần đó cũng là sự khác biệt mà sau khi chết con người mới nhận ra.

Đã bao giờ bạn nói yêu mình chưa? nếu chưa thì ngay lúc này hãy dừng lại, đứng trước gương và nói ” Tôi yêu bạn”. Khi yêu bạn sẽ thiết lập mối quan hệ tốt với bản thân từ đó điều chỉnh hành vi phù hợp với tình yêu của bạn. Bạn sẽ ngủ đúng giờ, chăm sóc cơ thể thật tốt,luôn coi trọng bản thân và quyết tâm làm việc để không ai có thể làm tổn thương bạn. Điều đó có ý nghĩa chứ? nếu thường xuyên nói lời yêu, bạn sẽ thu hút thêm nhiều yêu thương, nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Nhiều người cho rằng yêu chính mình là thể hiện sự ích kỉ, điều đó theo bạn có đúng không? hãy trả lời nhé! Thực sự thì không có câu trả lời nào trọn vẹn vì mỗi người có hoàn cảnh và quan điểm sống khác nhau, không ai giống ai khi xuất hiện trên cuộc đời này, nhưng dù ở hoàn cảnh nào, địa vị nào, lứa tuổi nào thì hãy một lần đứng trước gương và nói “TÔI YÊU BẠN – CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU”

Hoàng Khang – nhân ngày sinh nhật lần thứ 39

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here