TẦN SỐ CỦA TÌNH YÊU

108

Một người không thể hình dung được những điều không tồn tại. Ta có thể tưởng tượng việc cơ thể mình không còn sự sống, nhưng không thể tưởng tượng rằng mình không tồn tại. Bạn có biết tại sao lại thế không? Bạn nghĩ đó là sự may mắn tự nhiên? Không phải vậy. Bạn không thể tưởng tượng mình không tồn tại, vì bạn không thể không tồn tại! Nếu bạn có thể hình dung điều gì đó, bạn có thể tạo ra nó, và bạn không bao giờ tạo ra sự không tồn tại của chính mình! Bạn vẫn luôn tồn tại và sẽ luôn tồn tại vì bạn là một phần của sự sáng thế.

“ Chưa bao giờ có chuyện Ngươi, Ta và các vị vua không tồn tại, cũng không bao giờ có chuyện chúng ta không còn tồn tại nữa. Trú ngụ trong thân xác này  trong suốt thời thơ ấu, tuổi thanh niên, tuổi già, rồi đến lúc chết đi cũng chỉ cùng một người mà thôi, và người đó sẽ lại cư ngụ trong một thân xác khác. Người khôn ngoan đâu dễ bị đánh lừa bởi những thay đổi đó”

Bhaygavad Gita 

Vậy điều gì sẽ xảy ra sau khi ta qua đời? Cơ thể của ta không đơn thuần là biến mất, vì không có gì mất đi cả. Nó sẽ tự hòa nhập và trở thành các yếu tố trong tự nhiên. Và cái tồn tại bên trong bạn – tức là con người thật sự của bạn – cũng không đơn thuần biến mất. Chính cái chữ “tồn tại” cũng cho bạn biết rằng bạn sẽ luôn tồn tại! Không phải là “đã” tồn tại! Bạn là một sự sống vĩnh hằng, tạm thời cư ngụ trong thân xác con người. Nếu bạn không còn tồn tại nữa, thì sẽ xuất hiện một khoảng trống trong vũ trụ, và toàn bộ vũ trụ sẽ sụp đổ thành khoảng không trống rỗng.

Lý do duy nhất mà bạn không thấy sự tồn tại của những người khác sau khi họ ra đi là vì bạn không thể thấy được tần số của tình yêu. Cũng y như bạn không thể thấy được tần số của tia cực tím. Và tần số của tình yêu – tần số mà họ đang tồn tại  –  là tần số cao nhất trong sự sáng tạo. Ngay cả những thiết bị khoa học tối tân nhất cũng chưa thể dò tìm ra tần số của tình yêu. Nhưng hảy nhớ rằng bạn có thể cảm nhận tình yêu, vì thế nếu bạn không còn có thể gặp được ai đó nữa, thì bạn vẫn có thể cảm nhận được họ ở tần số của tình yêu. Bạn không thể cảm nhận được họ khi bạn đau buồn hay tuyệt vọng vì những tần số ấy thấp hơn nhiều so với tần số tồn tại của họ. Nhưng khi bạn đạt đến tần số cao nhất của tình yêu và lòng biết ơn, bạn có thể cảm nhận họ. Họ không bao giờ rời xa bạn, và bạn chưa bao giờ bị chia tách khỏi họ. Bạn luôn luôn liên kết với mọi điều trong cuộc sống thông qua sức mạnh tình yêu.

Trích từ “Sức Mạnh – Rhonda Byrne”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here