Bí mật của nước

1651

Nước là một chất lỏng, màu trắng, không mùi, không vị được cấu thành từ hai nguyên tố oxy và hydro. Nước có vai trò quan trọng vì nó chiếm 70% bề mặt trái đất giúp duy trì sự sống, cung cấp năng lượng nuôi dưỡng con người. Ngoài những hiểu biết cơ bản về nước, khi tìm hiểu sâu bạn sẽ ngạc nhiên bởi thông tin “nước chịu tác động từ những suy nghĩ của bạn”.

Để minh chứng cho điều này Masaru Emoto – nhà nghiên cứu nổi tiếng người Nhật đã cùng đồng nghiệp đánh máy các câu chữ khác nhau lên mảnh giấy và dán lên thành chai thủy tinh đựng nước rồi để qua đêm, sau đó chụp cấu trúc của nước tại thời điểm đóng băng và qua kỹ thuật chụp ảnh tốc độ cao, ông đưa ra kết luận sự hình thành của các tinh thể nước phụ thuộc vào suy nghĩ tích cực hoặc tiêu cực của mỗi người.

Tinh thể nước với thông điệp ” Cảm ơn”

Tinh thể nước với thông điệp ” Tình yêu và sự cảm kích”

Tinh thể nước sau khi dán dòng chữ ” Adolf Hitler”

Tinh thể nước sau khi dán dòng chữ ” Đức mẹ Teresa”

Tinh thể nước với thông điệp ” Mày làm tao phát ốm, tao sẽ giết mày”

Từ những bức ảnh trên, ta thấy được sự tương phản sống động và nhạy cảm của nước trước những tâm tư, tình cảm của con người. Nước lưu lại những minh chứng rõ ràng về những rung động và năng lượng từ môi trường mà nó tồn tại, bất kể đó là môi trường tự nhiên hay độc hại.

Những tinh thể nước như tấm gương phản chiếu cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân mình. Vì nước chiếm 70% cơ thể con người cho nên mọi tư tưởng và tình cảm xuất hiện trong suy nghĩ của chúng ta sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here