Gốc rễ tạo nên hoa trái

2899

Hãy tưởng tượng một hành trình sâu thẳm vào lòng đất, nơi tâm hồn là những ý nghĩ, niềm tin và ước mơ được tạo lập. Chúng ta như những người nông dân trông coi cây cuộc sống của mình, với ý nghĩa mỗi bông hoa hay hoa trái trên cành đều mang theo hương vị của những thành quả đạt được.

Khi đến mùa thu hoạch, đối diện với giỏ trái cây, không khỏi một cảm giác bất mãn nảy lên. Có những quả quá nhỏ bé, số lượng quá ít, hay thậm chí có những quả không đạt đến mức độ thơm ngon như mong đợi.

Như vậy, để thay đổi hoa trái trên cành, chúng ta cần nhìn sâu vào gốc rể, vào những hạt giống tiềm ẩn dưới lòng đất. Nơi mầm mống của những ước mơ, chờ đợi để nảy mầm và tạo nên cây trái phồn thực.

Chìm đắm trong sức mạnh của tâm hồn, chúng ta nhận ra rằng để có những hoa trái tuyệt vời, cần phải chú ý đến những hạt giống vô hình đang nằm yên bên trong. Và làm thế nào để chăm sóc và kích thích những hạt giống ấy sẽ quyết định thành quả của mỗi hoa trái trên cây cuộc sống. Điều đó có nghĩa, để thay đổi kết quả bên ngoài, hãy bắt đầu bằng việc nuôi dưỡng nguồn năng lượng vô hình bên trong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here