Hệ Sinh Thái Khafeed

22

Hệ sinh thái của Khafeed bao gồm bốn đơn vị liên kết, tạo nên một chu trình quan trọng trong lĩnh vực FEED – FARM – FOOD. Đây là nền tảng quan trọng và tầm nhìn để Khafeed tiến xa hơn trong kế hoạch phát triển tập đoàn của mình trong tương lai.

Hệ sinh thái này bao gồm các đơn vị sau:

Khu vực phía Bắc:

  1. Công ty Cổ phần Đầu tư GreenFarm Việt Nam: Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và đầu tư tại Việt Nam.
  2. Công ty Cổ phần Giống gia cầm Lại Vượng – Greenfarm: Được thành lập vào tháng 6/2023, chuyên sản xuất giống gà Lai Chọi với năng suất cao. Dự kiến vào quý 4/ 2023 và đầu năm 2024, công ty sẽ cung cấp hàng tháng khoảng 300.000 con giống ra thị trường phía Bắc.

Khu vực miền Trung:

  1. Công ty Cổ phần Thức ăn chăn nuôi Khatoco (Khafeed): Chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, bao gồm các sản phẩm đặc biệt dành cho gia súc, gia cầm và đà điểu.
  2. Công ty Cổ phần Khánh Tân: Có quy mô lớn, với 2400 nái và một diện tích mặt bằng rộng lớn 60 hecta, Khánh Tân đang cung cấp con giống chất lượng cao ra thị trường.

Sự phát triển của Khafeed dựa trên việc hiện thực hóa tầm nhìn rõ ràng và chiến lược thực thi hiệu quả. Tập đoàn ngày càng mạnh mẽ và phát triển bởi việc cung cấp con giống có năng suất cao và chất lượng sản phẩm đạt giá trị tối ưu. Điều này nhằm mục đích khai thác tối đa hiệu quả của sự thay đổi di truyền giống, đồng thời mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here