Lời tri ân đến những người thầy

179

Thưa thầy Brian Tracy.

Con cảm ơn thầy đã cho con những kiến thức về lĩnh bán hàng, kinh doanh và quản lý, con khát khao trở thành một người như thầy để chuyển tiếp các kiến thức mình đã lĩnh hội thông qua các bài giảng, video của thầy để kết nối và chia sẻ đến mọi người. Con sẽ luôn trau dồi kỹ năng để trở thành một người có phong cách thuyết trình giống thầy, những trải nghiệm về cuộc sống của thầy đã tạo cảm hứng cho con trên con đường lập nghiệp  giúp con thành đạt và có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Thưa thầy Jack Canfiled.

Con vô cùng biết ơn những bài học thành công của thầy đã giúp con có được những nguyên tắc sống để hướng đến một cuộc sống có chủ đích. Trí tuệ và kiến thức về Luật hấp dẫn thể hiện qua Vision Board ( bảng tầm nhìn) đã dẫn đường cho những mục tiêu trong cuộc sống của con trở thành hiện thực. Không có giới hạn cho suy nghĩ và sự tưởng tượng, mọi thứ đều khởi nguồn từ các ý tưởng và sẽ trở thành hiện thực nếu con người biết yêu cầu, tin tưởng và đón nhận.

Thưa thầy Bob Proctor

Những kiến thức về mô thức thành công đã tạo dựng cho con nhiều ý tưởng về những điều lớn lao trong cuộc sống. Thầy đã  truyền cho con niềm cảm hứng về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp. Sự điềm đạm và nhiệt huyết muốn thay đổi thế giới của thầy là suối nguồn bất tận để con nương nhờ vào dòng chảy tri thức mà thầy mang đến cho cuộc đời này.

Mỗi người thầy là những thần tượng mà con mong muốn trở thành, xin hãy hướng dẫn cho con cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức để con được đắm mình trong tri thức của nhân loại, giúp con có cơ hội tiếp nhận thêm nguồn lực và chuyển tiếp đến mọi người cùng xây dựng cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn. Con cũng xin trân trọng và biết ơn đến thế giới tâm linh những người thầy đã chỉ dẫn cho con có được những kiến thức để khai mở trí tuệ giúp con có được sự thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, con cũng biết ơn và chịu sự ảnh hưởng từ thầy Napoleon Hill, thầy Jim Rohn, tác giả Rhonda Byrne và các diễn giả đã tham gia trong cuốn phim Điều Bí Mật, cũng như các cuốn sách hay đoạn phim con đã lĩnh hội dù tình cờ hay được chỉ dẫn,thì con vô cùng biết ơn cuộc đời này đã cho con cơ hội để chiêm nghiệm bản thân và khai mở các khả năng tiềm ẩn của mình.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here