Hành Trình Mùa Xuân của Gia Đình Rồng Xanh: Ấn Tượng và Ý Nghĩa

Trải qua hành trình hơn 2000 km trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, gia đình Rồng Xanh đã có một chuyến đi đầy ấn tượng và ý nghĩa. Hành trình kéo dài từ Nha Trang đến Quảng Bình và ngược lại đã mang đến cho chúng tôi những khoảnh khắc đáng nhớ và sum vầy bên nhau.

Trên cung đường mùa xuân, chúng tôi không ngừng gặp gỡ những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt đầy yêu thương và sự trìu mến từ mọi người. Đặc biệt, chúng tôi đã chứng kiến sự trưởng thành hàng ngày của khỉ nâu, khi bạn ấy đã biết cách sử dụng Google để tìm đường, lựa chọn những địa điểm ăn uống và review các điểm tham quan một cách chuyên nghiệp.

Trên đường đi, gia đình Rồng Xanh cũng có cơ hội gặp gỡ lại những người thân, bạn bè, đồng nghiệp và thưởng thức những bữa cơm ấm áp cùng khách hàng. Tất cả những khoảnh khắc này sẽ được lưu giữ qua những tấm ảnh đẹp.

Chuyến đi của gia đình diễn ra thuận lợi và an lành, Rồng Xanh luôn đảm đương vai trò lái xe suốt chặng đường và vẫn giữ được sức khỏe để chăm sóc cho khỉ trắng và khỉ nâu  vào buổi tối. Dù đã bước sang tuổi 49 nhưng vẫn tràn đầy năng lượng.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã dành tình cảm cho gia đình Rồng Xanh trên chặng đường mùa xuân này.

Xuân Giáp Thìn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here