Tăng trưởng

1743

Tăng trưởng là chỉ số quan trọng đối với doanh nghiệp, kinh tế cá nhân của mỗi người. Sự tăng trưởng của tổ chức quyết định khả năng tồn tại và phát triển đến các cá nhân  trong hoạt động của công ty. Vậy bạn có đang làm việc cho một đơn vị đang tăng trưởng không? Nếu trả lời câu hỏi rõ ràng bạn sẽ có định hướng cho tương lai của mình.

Nếu công ty đang làm có mức tăng trưởng thấp thì khả năng phát triển của bạn cũng bị hạn chế, bạn ít có cơ hội được thăng tiến trong tổ chức.  Doanh nghiệp không tăng trưởng sẽ không đủ nguồn lực đầu tư công nghệ, cải tiến sản phẩm, nghiên cứu thị trường. Do đó, hình ảnh công ty ngày càng phai nhòa trong tâm trí người tiêu dùng-đó  là rào cản khi bạn là nhân viên sales bán sản phẩm cho khách hàng. Nếu tỷ lệ tăng trưởng âm thì tình trạng cách giảm nhân sự sẽ xảy ra. Nhân viên giỏi sẽ chuyển đổi công việc, công ty sẽ bước vào thời kỳ suy thoái ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Ngày nay, không tăng trưởng đồng nghĩa với lạc hậu vì thế giới luôn vận động và thay đổi. Một công ty với vị trí số 1 ngày hôm qua chưa chắc đã giữ được vị trí trong ngày mai vì mọi phát minh có thể làm thay đổi vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ. Với sự phát triển ngày càng mở rộng, một vài ngành nghề sẽ mất đi và hình thành các ngành mới. Vì vậy, nếu bạn không tập trung tìm kiếm những xu hướng mới để tạo cú hích cho tăng trưởng thì đối thủ sẽ vượt qua bạn. Trong tổ chức chỉ số tăng trưởng còn thế hiện khả năng của người lãnh đạo, với cá nhân tăng trưởng được thể hiện qua kiến thức, mức sống và khả năng tài chính của bạn. Tăng trưởng là một thước đo tâm lý nó sẽ  kích hoạt các cá nhân, các doanh nghiệp và làm cho các chủ thể ngày càng phát triển.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here