Thành công bằng cách vận dụng các quy luật tự nhiên

1990

1. Luật nhịp điệu ( The law Rhythm)
Luật nhịp điệu chính là thứ đã tạo nên cuộc sống này. Nhịp điệu có ở mọi nơi khi sinh ra, khi chết đi. Khi chúng ta vào một giai đoạn của cuộc đời hoặc khi đã hết giai đoạn – Nhịp điệu thay đổi và trôi theo cảm hứng của chúng ta. Bạn không thể lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, đôi khi bạn cảm thấy buồn, hụt hẫng. Ngay thời điểm mà bạn bắt đầu nhận ra mọi thứ trong cuộc sống đều tuân theo Luật nhịp điệu, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mỗi khi bạn buồn và sẽ vui hơn lúc bạn cảm thấy vui. Theo như Luật nhịp điệu chúng ta biết rằng: nếu bạn hạnh phúc đi bước đi hướng này thì hướng khác có thể sẽ là sự buồn bã. Luật nhịp điệu ở xung quanh ta, hãy làm quen với điều đó khi bạn nắm bắt được thì không gì bạn không làm được.

2. Luật giới tính (The law of Gender)
Mọi loại đều có giống đực và giống cái. Không giống loài nào toàn đực cũng không giống loài nào toàn cái. Mọi khía cạnh đều có hai mặt: âm và dương, cứng rắn hoặc mềm mại… Những khía cạnh khác nhau về giống đực và giống cái tồn tại ở mọi vật. Khi bạn nhìn cuộc đời và thấy mọi thứ thì đó chính là sự kết hợp. Tất cả chúng ta luôn sống trong sự kết hợp với nhận thức như thế chúng ta đang tuân theo Luật giới tính.

3. Luật phân cực (The Law of Polarity)
Luật phân cực nói về tính hai mặt. Mọi vật chất tồn tại đều có liên quan tới một vật khác. Không có ai hoàn toàn tốt và cũng không ai hoàn toàn xấu. Không có thứ gì hoàn toàn nóng hay hoàn toàn lạnh. Nó nóng đối với những thứ lạnh hơn nó. Nó lạnh đối với những thứ nóng hơn nó. Chúng ta di chuyển theo nhiều hướng, thực chất chúng ta di chuyển trên một vùng tĩnh tại. Chúng ta luôn di chuyển từ nơi này đến nơi khác, từ một nơi vui vẻ hơn tới một nơi ít vui vẻ hơn hoặc từ chỗ không vui vẻ tới chỗ khác vui vẻ hơn. Không có bất kỳ sự di chuyển nào cả, sự di chuyển này tồn tại dựa trên sự phân cực.

4. Luật nhân quả (The law of Cause and Effect)
Nó cho chúng ta biết rằng không có gì là vô tình. Mọi thứ xảy ra trên thế giới này đều có lý do. Một ai đó ở một nơi nào đó đã tạo ra nguyên nhân của sự việc. Có thể điều này không phải là thứ bạn đang chú ý, đó có thể là một điều mà thậm chí chúng ta không thể nhận ra tác động ở mức độ nào. Nhưng dù ở mức độ nào, bất cứ người nào, bất cứ nơi nào, tất cả mọi người thậm chí chính chúng ta có thể đã tạo ra nó. Kết quả là chúng ta là người chứng kiến những tác động đó. Luật nhân quả tác động xung quanh chúng ta, tác động đến mọi thứ trên hành tinh này.                                                Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here