Hành Trình Khám Phá, Kinh Doanh, và Sự Trưởng Thành

11

Hôm nay, trên chuyến xe chạy xuyên đêm tôi cảm nhận thời gian trôi qua thật chậm khi đi qua những đoạn đường vắng dẫn tôi đến những vùng đất mới. Nơi đó là những hành trình với đồng đội, những người không chỉ là bạn đồng hành mà còn gắn kết cùng xây dựng những mục tiêu đầy hứng khởi cho tương lai.

Trong kinh doanh, điều khó khăn nhất là khi đặt chân vào một khu vực mới, nơi mà không ai biết đến thương hiệu của bạn. Và cả đội ngũ nhân sự cũng mới, mọi thứ dường như bắt đầu từ con số 0. Nhưng qua thời gian bằng sự tận tâm, từng bước một, mọi thứ dần trở nên khác biệt.

Cuộc sống của sale bao giờ cũng gắn với những cung đường phức tạp, những khách sạn lạ mà quen, những cuộc gặp gỡ bất ngờ và cả những cuộc nhậu không giới hạn. Tất cả đều là những trải nghiệm không giống nhau, và nếu không dấn thân, bạn sẽ không bao giờ trưởng thành.

Hãy đi, hãy gõ cửa, và mọi cơ hội sẽ mở ra. Cả sự thành công lẫn thất bại trong cuộc sống đều là do quyết định của bản thân và hãy chịu trách nhiệm với những điều đã xảy ra.

Ngoài kia, trời vẫn mưa, xe vẫn chạy, và ánh sáng vẫn soi bóng trên những cung đường rộng lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here