Thay đổi thói quen cải thiện cuộc đời

354

Nhiều khi bạn cảm thấy cuộc sống rối ren như  suy nghĩ của mình. Bạn mất phương hướng vì kết quả xảy ra không như mong đợi. Bạn đổ lỗi cho số phận và ca thán sự may mắn không đến với mình. Bạn thả nổi bản thân bằng những cuộc nhậu vô bổ. Những thông tin tiêu cực từ báo chí, cơ quan, đồng nghiệp, hàng xóm… được đưa ra bàn tán với bạn bè để lấp đầy khoảng thời gian giao tiếp.

Dường như cuộc sống vẫn đang tiếp diễn theo những thói quen đã hình thành. Bạn mong chờ điều kỳ diệu sẽ đến, nó được gọi là “thời cơ” hay “may mắn” và khi nào nó đến? ở độ tuổi nào để bạn đoán nhận. Nếu cố giữ những thói quen cũ hay những suy nghĩ tiêu cực bạn sẽ không thể tạo ra những điều mơ ước.

Mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp là ý nguyện của nhiều người. Để đạt được điều đó ngay từ bây giờ bạn phải loại bỏ những thói quen không giúp bạn tạo dựng cuộc sống có chủ đích. Đồng thời phải quyết tâm xây dựng những thói quen mới và hành động quyết liệt để chiến thắng bản thân. Với những mục tiêu được thiết lập sẽ thu hút thêm nhiều cơ hội để cùng bạn tạo dựng nhiều điều lớn lao.

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here