Tiền định nghĩa con người bạn???

1157

Tiền quyết định khu vực bạn lớn lên. Nó quyết định áo quần bạn mặc đến trường. Tiền quyết định bạn của bạn là ai? và những người xung quanh đối xử với bạn như thế nào? Tiền cho phép bạn học đại học hay không. Tiền quyết định ngôi nhà bạn sống, loại xe bạn sử dung, quần áo bạn thường mặc. Nó quyết định tất cả các nhà hàng mà bạn muốn đến, tất cả các cửa hàng mà bạn vào hay các trò chơi giải trí của bạn. Thậm chí nó còn quyết định kích thước phần mộ và chất lượng quan tài mà bạn được chôn sau khi qua đời.

Tiền luôn là vấn đề cho mỗi người nhưng;

Tiền không mang lại hạnh phúc cho bạn vì hạnh phúc là một sự lựa chọn. Trong cuộc sống có những người giàu có và rất hạnh phúc, nhưng cũng có những người giàu có lại bất hạnh, chỉ có điều họ bất hạnh trong một hoàn cảnh tốt hơn mà thôi! Tiền không mua được bạn bè vì bạn mà tiền mua được không phải một người bạn thật sự. Khi không còn tiền những người bạn đó cũng ra đi.

Tiền không giải quyết được vấn đề của bạn vì khi bạn có nhiều tiền không có nghĩa là bạn có ít đi vấn đề khó khăn. Những người có nhiều tiền cũng vẫn phải lo lắng thậm chí họ còn lo lắng nhiều hơn.

Tiền không khiến bạn trở thành người giàu lòng nhân ái vì những người giàu lòng nhân ái, làm từ thiện bất chấp thu nhập của mình.

Tiền không cho bạn một cuộc sống hạnh phúc hơn vì có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bạn đã từng thấy những cặp vợ chồng giàu sang đã phải ly dị vì chính đồng tiền họ sở hữu.

Tiền không giúp bạn thành công vì thành công có ý nghĩa nhiều hơn tiền bạc – đó có thể là những mối quan hệ tốt đẹp, công việc yêu thích, sức khỏe thịnh vượng, sự ảnh hưởng của bạn trong xã hội, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan và thành đạt… Có tiền không có nghĩa là thành công nhưng để thành công thì chắc chắn phải cần đến tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here