Vì chúng ta đã nỗ lực

178

Ninh Hòa, ngày 07 tháng 07 năm 2020

Thân gửi: Phòng kinh doanh Khafeed

Qua Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2020 đã thành công tốt đẹp với đêm Gala lưu giữ nhiều tâm sự, nhiều trăn trở đã qua. Với kết quả hoàn thành 98% kế hoạch trong thời điểm dịch Covid 19 kèm theo là  hai lần điều chỉnh tăng giá để cam kết với khách hàng về việc luôn giữ chất lượng sản phẩm đã trở thành bước ngoặc trong việc định vị thương hiệu Khafeed trên thị trường.

Trong cuộc sống và công việc mọi nỗ lực đều được đền đáp đó là quy luật của sự cho và nhận, bởi cuộc sống và công việc sẽ  không bao giờ  có giới hạn, do đó  khi mình tự đặt ra giới hạn là tự tạo ra vật cản trên con đường về đích của bạn. Vì vậy hãy vượt qua nỗi sợ hãi  để vượt lên phía trước, hãy như đại bàng dang cao đôi cánh để bay xa và bay cao theo đuổi những mục tiêu cũng như hoài bão của bạn. Khó khăn vẫn luôn hiện diện nhưng hãy xem đó là những thách thức, hãy biến nó thành động lực, thành sự trải nghiệm  mà bạn phải trải qua để trưởng thành, để cố gắng và phấn đấu  hơn, hãy cho mình một cơ hội để thay đổi bản thân vì cuộc sống luôn vận động và phát triển, đừng để mình bị lạc hậu trong cuộc sống này và hãy vươn lên vì  ngày mai.

Như bạn đã biết, thành công không phải từ sự thông minh mà chỉ hơn nhau 1%  của sự nổ lực, con số tỷ lệ phần trăm quá nhỏ nhưng quyết định cả cuộc đời bạn vì ở 99℃ nước rất nóng nhưng chưa sôi, đúng 100℃ nước sẽ sôi. Trong 25 năm qua khoảng cách giữa nhà vô địch và người về nhì trong môn Golf chỉ là 3 gậy, trong môn điền kinh khoảng cách chỉ như một chớp mắt. Ở cự ly 800m nam thế vận hội 2004 người vô địch chỉ hơn người về nhì 0,71 giây, còn trong giải đua xe INDY 500 có cự ly 500 dặm suốt 10 năm qua chênh lệch trung bình giữa nhà vô địch và người về nhì chỉ là 1,54 giây – chỉ 1,54 giây nhưng đó là sự khác biệt về tiền thưởng của nhà vô địch là 1,2 triệu USD còn Á quân chỉ là 620 ngàn USD. Những con số trên để khẳng định rằng con đường đi đến thành công cần nhất là sự kiên trì và nỗ lực của chính bạn. Bởi không có chiến thắng nào là vẻ vang nhất bằng chiến thắng bản thân mình .

Câu chuyện 6 tháng đầu năm đã khép lại với những thành quả tích cực đáng biểu dương nhưng nó chỉ là thành công bước đầu trên con đường chinh phục mục tiêu của cả  năm. Vì vậy để đạt được mục tiêu của năm 2020, mỗi chúng ta – những thành viên của phòng kinh doanh nói riêng và đại gia đình Khafeed nói chung hãy cùng nhau hành động, áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tế và nếu chưa hiểu hãy gọi ngay cho những quản lý để được chỉ dẫn. Chúng tôi luôn chờ đón các cuộc gọi của bạn để cùng cam kết: LUÔN LUÔN phát triển bản thân, KHÔNG NGỪNG học hỏi và NỖ LỰC  mỗi ngày vì thành công.

Xin cảm ơn vì những nỗ lực của các bạn.

Thân ái!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here