Một sản phẩm thực sự khác biệt

256

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm gà úm, với chất lượng khác nhau. Chính vì vậy các hộ chăn nuôi rất băn khoăn trong việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất. Vậy làm sao để nhận biết được sản phẩm dẫn đầu? Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm, khám phá sản phẩm K550 của Khafeed.

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM K550

Sản phẩm cho gà úm từ 1 – 14 ngày tuổi (K550) được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia dinh dưỡng ông Lê Công Cường – là một người tâm huyết, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi tại Việt Nam. Ông có nhiều cơ hội hợp tác, làm việc với nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Bằng sự sáng tạo, nghiên cứu chuyên sâu và thực nghiệm qua nhiều năm của ông để thiết kế nên sản phẩm cám gà úm K550 thách thức dẫn đầu thị trường về chất lượng.

 KHÁM PHÁ 7 TÍNH NĂNG DẪN ĐẦU CỦA SẢN PHẨM K550

1. Sản phẩm có mùi thơm từ thảo dược tăng cường tính thèm ăn. Kích c dạng mnh phù hợp với giai đoạn úm gà con, hạt cám mềm, xốp tăng khả năng chuyển hóa và hấp thu thức ăn giúp gà con nhanh lớn.

2. Dùng nguyên liệu cao cấp, cân bằng dinh dưỡng dựa trên các amino acid tiêu hóa thực giúp gà tiêu hóa và hấp thu tối đa, phân khô, hạn chế bệnh tật khi úm gà đặc biệt các bệnh về tiêu hóa.

3. Bổ sung Beta Glucan giúp gà đáp ứng miễn dịch tốt hơn khi chủng các loại vacine, tăng tỷ lệ đồng đều, nuôi sống cao.

4. Sử dụng hoạt chất Saponin chiết xuất từ thực vật giúp phòng cầu trùng, khử NH3 và CH4. Gần như không có mùi hôi chuồng.

5. Tăng thêm chất béo thiết yếu Omega 3, Omega 6, khoáng hữu cơ giúp gà nhanh lớn, chân bóng mập.

6. Thêm vào thuốc thảo dược giúp phòng thương Hàn, Ecoli, viêm ruột hoại tử – Tiết kiệm chi phí thuốc thú y từ 1,5 triệu – 2,0 triệu/1.000 gà khi dùng hết quy trình chăn nuôi của Khafeed.

7. Tăng trọng hơn sản phẩm cùng cấp độ từ 1.0kg – 2.0kg gà / bao 25kg (quy đổi dùng 1 bao 25 kg thức ăn sẽ tăng bao nhiêu kg gà?).

HÃY  LÀM SO SÁNH

Rất dễ để kiểm chứng vấn đề trên. Trước khi vào gà hãy chọn sản phẩm mà bạn đánh giá số một thị trường. Sau đó dành hai ô (quay úm) riêng biệt – mỗi ô nuôi 100 con gà. Một ô dùng K550, ô còn lại dùng sản phẩm đối chứng. Với các điều kiện nuôi dưỡng như nhau, sau khi dùng hết 3 bao 25kg /100 gà con, thời gian nuôi khoảng 30 ngày  –  cân toàn bộ gà,  bạn sẽ có kết quả so sánh cũng như đánh giá 7 tính năng dẫn đầu của sản phẩm K550.  

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Thực tế, chúng tôi đã thực nghiệm qua nhiều năm bằng việc làm POP với các sản phẩm trên thị trường. Trường hợp sản phẩm K550 chất lượng không đúng theo cam kết, chúng tôi sẽ có chế độ bồi hoàn thỏa đáng – đây là chế độ bảo hành chất lượng duy nhất, chưa có công ty nào cam kết trước đó.

Hãy liên hệ ngay với hệ thống đại lý của Khafeed để sử dụng, đánh giá 7 tính năng dẫn đầu của sản phẩm K550 và mang lại hiệu quả kinh tế cho gia đình bạn. Vì chúng tôi hiểu những mong muốn của khách hàng trong chăn nuôi nên LUÔN LUÔN KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC  mang lại GIÁ TRỊ TỐI ƯU cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here