Lễ Kĩ Niệm 32 Năm Ngày Ra Trường: Hội Ngộ và Tri Ân

Phát Biểu Kĩ Niệm 32 Năm Ngày Ra Trường

Lời đầu tiên cho phép Chung xin gửi lời chào trân trọng lời  tri ân đến Quý Thầy/ Cô đã có mặt trong khán phòng ngày hôm nay. Nhân đây xin gửi lời chào thân ái đến các bạn  niên khóa 87-91, chúc các bạn và gia đình luôn gặp nhiều may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thưa các thầy cô và các bạn!

Xuyên suốt từ đầu chương trình đến giờ chúng ta đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những bài múa, hát về tuổi học trò nhắc cho chúng ta nhớ lại những ký ức về một thời đã qua. Đặc biệt BTC cũng đã sưu tầm và tổng hợp thành video – đó là hình ảnh của thầy cô, bạn bè từ thời học sinh đến khi trưởng thành. Mặc dù video chưa đầy đủ các bạn ở đây nhưng ở đâu đó qua những bức hình cũng nhắc nhớ  lại những kĩ niệm bên thầy cô và bạn bè.

Thời gian trôi qua thật nhanh, dường như nó không chờ đợi ai cả, thầy cô sau bao nhiêu năm dạy dỗ chúng ta nay cũng đã về hưu, những cô cậu học học sinh ngày xưa nay cũng đã trưởng thành có bạn đã thành ông, thành bà và con cái đã trưởng thành. Hôm nay, ngày trở về với bao cảm xúc bồi hồi những ánh mắt trao nhau, cái nắm tay thật  chặt đã thể hiện sự yêu thương dành cho nhau sau bao ngày xa cách.

Trong sự kiện lần này, bản thân Chung rất vui vì được nằm trong ban tổ chức chịu trách nhiệm về phần hình ảnh và cảm thấy khóa mình thật tuyệt vời khi mời được hơn 30 thầy cô giáo và hơn 90 bạn cùng tham gia trong sự kiện kĩ niệm 32 năm ngày ra trường. Đây nỗ lực rất lớn đối với BTC cũng sự hưởng ứng đoàn kết của các bạn. Đến thời điểm này sự kiện đã diễn ra thật tuyệt vời và hoành tráng.

Là một người con sinh ra và lớn lớn tại lý hòa và lập nghiệp ở xa, rất nhiều lần trở về quê hương nhưng lần này cảm giác thật đặc biệt -đó là được gặp lại trọn vẹn các thầy cô và bạn bè, có những người bạn mình không nhớ tên vì sau nhiều năm xa cách, nhưng thực sự trong thâm tâm Chung rất trân trọng những tình cảm bạn bè đó cũng là hành tranh mang theo trên con đường lập nghiệp. Vì vậy, các bạn hãy cho các bạn ở xa cơ hội để nhớ lại tên bằng cách xưng tên mình trước nhé! điều đó thực sự rất ý nghĩa.

Thưa các thầy cô và các bạn!

32 năm đã qua, chặng đường tiếp theo còn bao nhiêu sự thay đổi, rồi đây sau buổi họp lớp này mỗi người chúng ta lại lan tỏa đi khắp nẽo đường cuộc sống để mưu sinh. Rồi trên hành trình  tương lai đó,  có đôi khi chúng ta chợt dừng lại mĩm cười một mình khi nhớ lại thời khắc này! ôi thật tuyệt và hạnh phúc biết bao.

Nếu có ước mơ trên cuộc đời này xin hãy  ước  mơ cho thời gian trở lại  để cùng trở về tuổi thơ, cái tuổi trong trẻo hồn nhiên được sống bên bạn bè, thầy cô và gia đình. Có rất nhiều điều muốn nói tại sự kiện này,  nhưng những ngôn từ hay nhất cũng không thể thể hiện hết cảm xúc tại lễ kĩ niệm Hội ngộ và tri ân ngày hôm nay.

Một lần nữa kính chúc quý thầy cô và bạn lời chúc sức khỏe, chúc cho đại gia đình niên khóa 87-91 của chúng ta luôn đoàn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Chúc cho chúng ta có một ngày bên nhau thật tuyệt vời.

Xin Cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here