Tôi yêu bạn – Cảm ơn bạn rất nhiều

2639

Bạn đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đã vượt qua những gian nan và đổi thay cuộc đời. Nhưng có những lúc, bạn có thể tự hỏi về chính bản thân, tự đặt mình vào những hoàn cảnh khó xử như mất việc, tan vỡ,ngã bệnh, hay…

Và đôi khi bạn nhìn ra biển lớn, có bao giờ tự hỏi về điều mong muốn nhìn thấy tiếp theo không? Khi nhìn vào gương, bạn có từng tự hỏi về người mà bạn nên biết ơn trong cuộc đời này? Một lúc nào đó, bạn nhận ra rằng chính bạn là người đã đồng hành với mình qua mọi sóng gió, thắng lợi và thất bại để có được thành quả ngày hôm nay. Bạn có thể tự hỏi về ý nghĩa của việc biết ơn bản thân. Điều này có thể trở nên rõ ràng khi nhận ra rằng bạn không chỉ là chính mình.

Bạn đã bao giờ tự nói yêu mình chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay bây giờ. Đứng trước gương và nói: “Tôi yêu bạn.” Việc này sẽ tạo ra một mối quan hệ tích cực với bản thân, điều chỉnh hành vi của bạn để phản ánh tình yêu với chính mình. Bạn sẽ bắt đầu chăm sóc cơ thể, giữ gìn sức khỏe, và tỏ ra quan tâm nhiều hơn đối với bản thân hơn. Nếu thường xuyên diễn đạt tình yêu, bạn sẽ thu hút thêm nhiều tình cảm yêu thương, và cuộc sống sẽ đáp lại nhiều điều tốt đẹp.

Có người nghĩ rằng yêu chính mình là ích kỷ, nhưng câu trả lời có đúng không, phụ thuộc vào quan điểm và hoàn cảnh cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên, mỗi người, ở mọi hoàn cảnh, nên dành một khoảnh khắc để nói: “TÔI YÊU BẠN – CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here