Tương lai tùy thuộc vào bạn

1624

Chúng ta thường nghĩ nhiều về quá khứ để suy đoán cho tương lai, nhưng liệu những trở ngại trong quá khứ có giúp bạn đi đến thành công? điều này khó lý giải trong một bài viết ngắn nhưng có một vấn đề bạn cần biết, tương lai bắt đầu từ những hành động ngày hôm nay chứ không phải những việc đã xảy ra trong quá khứ.

Hành trình cuộc đời là một quá trình vượt khó và bạn sẽ học được những gì trên đường đến đích. Đó có phải là những bài học góp nhặt từ trải nghiệm thực tế, nhưng phải mất thời gian bao lâu bạn mới nhận ra nó? cũng có thể quá muộn vì bạn đã không còn trẻ để làm lại từ đầu.

Nhưng có một cách nhanh hơn để bạn lựa chọn.

Hãy học cách vượt lên hoàn cảnh để thành công từ những người khác qua việc đọc các tác phẩm của họ. Đó là những cuốn sách viết về cuộc đời của những doanh nhân, sách phát triển bản thân, sách tạo động lực sẽ giúp bạn hình thành suy nghĩ tích cực và tư duy thịnh vượng. Vấn đề của bạn chỉ bỏ ra vài trăm ngàn đồng mua, dành thời gian đọc và làm theo chỉ dẫn.

Nếu bạn thực sự nổ lực trong việc đọc và mở rộng tâm hồn để tiếp nhận những tư tưởng mới. Một ngày gần nhất bạn sẽ nhận ra chúng ta không chỉ sống trong thế giới thực tại này, mà chúng ta đang sống trong ít nhất bốn thế giới khác nhau đó là: thế giới Vật chất, thế giới Tinh thần, thế giới Cảm xúc và thế giới Tâm linh. Để thay đổi cuộc sống bên ngoài bạn phải thay đổi thế giới bên trong vì thế giới Vật chất chỉ là hệ quả của ba thế giới còn lại.

Thành ngữ Trung Quốc có câu “Hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước đi đâu tiên”  để thay đổi bản thân và xây dựng cuộc sống ngày càng tốt hơn bạn nên tìm đọc và làm theo chỉ dẫn bởi các cuốn sách;

1. Tác nhân thu hút – Joevitale (5 bước dễ dàng để tạo nên sự giàu có và thành công bằng luật hấp dẫn)
2. Cách nghĩ để thành công (Think & Grow Rich) – Napoleon Hill (cuốn sách đã làm thay đổi cuộc đời Bob Proctor giúp ông trở thành một diễn giả về “khoa học làm giàu” nổi tiếng thế giới).
3. Người Nam châm – Jack Canfield.

Chúc các bạn đạt đuợc nhiều ý nguyện trong cuộc sống.

Thân ái!

Hoàng Khang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here